Trang Chủ - GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Trung Tâm

Tên trung tâm:

TRUNG TÂM TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Tên tiếng Anh:                      

CENTER FOR CONSULTANCY AND TRANSFER OF TECHNOLOGY OF LABOUR PROTECTION EQUIPMENT

Tên viết tắt:              

CLPE

Trụ sở chính:

Địa chỉ:                216 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại:          (844) 35540344

Fax:                      (844) 38546824

Website:              www.clpe.com.vn - www.thietbiantoandien.vn

Quyết định thành lập số:

 295/QĐ-TLĐ ngày 09 tháng 03 năm 2007.

Cơ quan quyết định thành lập:

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cơ quan quản lý trực tiếp:

Viện nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ Lao động.

Chứng nhận Đăng ký kinh doanh tổ chức Khoa học và Công nghệ:

Số 0100233600 ngày 15 tháng 12 năm 2011 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Tài khoản:

102010000033583 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi Nhánh TP. Hà Nội

Chức năng - Nhiệm vụ:

 Trung tâm được cấp đăng ký kinh doanh theo quyết định số 295/QĐ- TLĐ ngày 09/03/2007 của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Cơ quan quản lý trực tiếp là Viện nghiên cứu Khoa học kỹ thuật Bảo hộ Lao động với các chức năng và hoạt động như sau:

1. Nghiên cứu, triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học, thực hiện các dự án sản xuất- thử nghiệm thuộc lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động và xử lý môi trường.

2. Tư vấn chuyển giao công nghệ, kỹ thuật mới; chế tạo và lắp đặt các thiết bị về an toàn lao động và xử lý môi trường; thực hiện các nhiệm vụ khoa học kỹ thuật theo nhu cầu cơ sở.

3. Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu, cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động có chất lượng cao.

4. Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ và hợp tác quốc tế do Viện trưởng giao phù hợp với Quyết định số 141/1998/QĐ-CP ngày 01/08/1998 của Chính phủ.

            Trung tâm chúng tôi có đội ngũ cán bộ, chuyên viên, kỹ sư và nhiều cộng tác viên có nhiều kinh nghiệm và năng động. Với lòng nhiệt tình và sự tận tâm với nghề cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về cả trình độ chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức.

            Trung tâm chúng tôi không ngừng cải tiến, tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của các công ty trong và ngoài nước về lĩnh vực bảo hộ lao động. Trong thời gian qua trung tâm chúng tôi đã tham gia triển khai hiệu qủa các dự án lớn, các hợp đồng kinh tế với các đơn vị có quy mô lớn như Tổng Công ty Điện lực miền bắc, Phân đạm hóa chất miền Bắc, Bộ quốc phòng... Trung tâm chúng tôi cũng rất tự hào khi được nhiều đơn vị Nhà nước, chủ đầu tư lựa chọn làm đối tác nhận thầu các dự án lớn.

            Với mong muốn mang đến cho người lao động một môi trường làm việc an toàn và trong sạch, Trung tâm chúng tôi luôn cố gắng để ngày càng phát triển và luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng.

Tin tức khác